การฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าจะย้ายจากคลีนิคไปฝากโรงพยาบาล ใช้สิทธิบัตรทองต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั้ยคะ อยากทราบว่าทางโรงบาลจะตรวจใหม่หรือตรวจต่อจากที่เดิมเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต่อจากเดิมค่ะ จะตรวจใหม่ก็ต่อเมื่อข้อมูลไม่ชัดเจน ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายหากคุณแม่มีสิทธิ์อยู่ที่โรงพยาบาลนั้นก็ไม่เสีอะไรเพิ่มนะคะ แนะนำให้ตรวจสอบสิทธิ์กับโรงพยาบาลก่อนจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗