38 สัปดาห์ ปวดเอวหนักมาก

แม่ๆคะ สอบถามหน่อย เราปวดเอวมากเลยค่ะตอนนี้ แต่ปวดท้องน้อยนิดนึ่งแต่หายแล้วค่ะปวดประมาณ10น. แล้วก็ปวดเหมือนปวดอึแล้วก๙หายคะ1-2ชม.ครั้ง แตต่ตอนน้ปวดเอวมากค่ะ แบบนี้คืออาการเตือนใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะเเบบนี้อาการเจ็บท้องเตือนต้องรีบไปหาหมอด่วนน่ะค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่