ลูกสะดือโป่ง

แม่ๆคะ ลูกเราสะดือเป็นแบบนี้ อันตรายไหม โป่งเยอะตอนร้อง แต่บางเวลาก็แฟบปกติคะ มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ รักษาหรือเค้าจะหายเองนะ #น้อง1เดือน6วันคะ

ลูกสะดือโป่ง
32 ตอบกลับ

น่าจะเป็นไส้เลื่อนนะคะ ต้องไปหาหมอค่ะให้หมอตรวจค่ะ

ลูกเราก็เป็นได้สามเดือนสะดือน้องจะยุบไปเองจะหาย

สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่​ เพราะน้อฃร้องบ่อยหรอคะ

ควรพาน้องไปหาหมอนะคะแม่ มันบวมเป่งขึ้นมาแบบนี้

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ มีอะไรจะได้รักษา

อย่าวางใจเลยแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เด๋วหายค่ะ บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ

แอบน่ากลัวอยู่นะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ

ปกติค่ะเดี๋ยวโตขึ้นหน่อยก็หาย