ลูกสะดือโป่ง

แม่ๆคะ ลูกเราสะดือเป็นแบบนี้ อันตรายไหม โป่งเยอะตอนร้อง แต่บางเวลาก็แฟบปกติคะ มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ รักษาหรือเค้าจะหายเองนะ #น้อง1เดือน6วันคะ

ลูกสะดือโป่ง
32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอน1-2เดือนตอนนี้3เดือนยุบหายไปแล้วค่ะ ไปหาหมอมาตอน1เดือนกว่า หมอบอกมันคือไส้เลื่อนสะดือค่ะจะหายไปเอง ลองกดดูค่ะถ้ากดลงแล้วลูกไม่ร้องหมอบอกปกติค่ะ

ลูกชายเคยเป็นค่ะ​ น้องโตแล้วมันจะหายเอง​ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็พาน้องหาหมอก็ได้จ้าา​ บ้านนี้ตอนแรกก็ตกใจค่ะ​พาน้องไปหาหมอ​ หมอก็บอกว่าเดี๋ยว​มันยุบเองค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้เหมือนแม่เลย สะดือจุ่นหาหมอแล้วหมอบอกเดี๋ยว​ก็หายตอนนี้ลูก4เดือนยุบเยอะเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไม่เป็นไรค่ะ

น้องชายเป็นค่ะ สาเหตุเพราะร้องไห้บ่อยมากกกแต่ช่วงนี้ยุบแล้วค่ะเพราะน้องไม่ค่อยร้องแต่จะนูนขึ้นเวลาร้องไห้เยอะๆค่ะ

ปกติค่ะ...จะเปฌนตอนร้องไห้ลูกคนแรกบ้านนี้เปนมากกว่านี่อีกค่ะ...เลยพาหาคุณหมอ..คุณหมอบอกไม่อันตรายอะไรค่ะ

มันจะหายไปเองค่ะ ลูกคนแรกของเราเป็นเยอะกว่านี้อีก เคยไปหาหมอ หมอบอกปกติมันจะหายไปเอง

เดี้ยวก็หายค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวนลูกคนแรกก็เป็น. สาเหตุ ลองหาในเน้ตดู ไม่ได้มีอะไรค่ะ

ตอนนั้นลูกเราก็เป็นค่ะตอนร้องไห้... พอโตขึ้นมา 3-4 เดือนก็หายไปเองค่ะ

ลูกเราได้สามเดือนสะดือไม่แห้งเลยตามภาพเป็นไรใหมคะ

4y ago

พาน้องไปหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอดูนะคะ เผื่อน้องเป็นไส้เลื่อนรึยังไงคะ