เดือนเกิด2

แม่ๆคะ ลูกหนูเกิด 18 ก พ 1เดือนกี่วันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

นับปกติค่ะ เกิด18ก.พ ครบ1เดือนคือ18มีนา ครบ2เดือน18เมษา ไม่ต้องไปนับตามวันของเดือนก.พจ้าาาาาา

เกิดกุมภาพันธ์ปีนี้หรอคะ มันไม่เดือนนึงค่ะ 2 เดือนวันที่ 18 นี้แล้ว