ทีมแม่กุมภา 66

แม่ๆคะ ลูกดิ้นกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น แต่เวลากินอิ่มๆจุกซี่โครงค่ะ แฟนบอกมดลูกน่าจะขยายตัว แต่แม่ว่าน้องดิ้นแน่เลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จุกซี่โครงไม่ใช่น้องดิ้นค่ะ จะรู้สึกมีอะไรตอดๆในท้องกระตุกในท้องค่ะ ตรงท้องน้อย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่