ถามค่ะ

แม่ๆคะ มีไครเป็นเเบบแม่บ้านนี้ไหมคะ พอดีว่าวันนี้ไปฝากครรถ์เเล้วไปซาว์ดคุณหมบอกยังไม่เจอตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ แม่กังวลมากเลยคะ กลัวไม่เจอลูก

ถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ตรวจแล้ว ว่าท้องใช่มั้ยคะ ตอนซาวด์กี่w คะ รอดูอีกสัก 2w ก่อนก็ได้คะ