ขอคำแนะนำ😊

แม่ๆคะ มีใครพอให้คำปรึกษาได้บ้างคะ ถ้าร้องไห้ทุกๆคืนจะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปล่อยให้เป็นไปนานๆ แบบนี้มีความเสี่ยงสูงที่จะส่งผลถึงลูกทำให้ลูกเครียดตามไปด้วย หากแม่ท้องแล้วเกิดความเครียดบ่อยๆ ร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนตัวหนึ่งออกมามาก ซึ่งท้ายสุดแล้วลูกน้อยในครรภ์ก็จะกลายเป็นเด็กที่มีความเครียดสะสมเรื้อรังตามไปด้วยค่ะ

เด็กขาดออกซิเจน ตอนแม่ร้อง