ปวดฟัน ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคะ มีใครปวกฟันปวดเหงือก ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5แล้วคะ ปวดตุบๆเบาบ้างแรงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 2 (เดือน4-6) ทำฟันได้นะคะ คุณแม่ควรรีบไปพบคุณหมอฟันค่ะ