เค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆคะ มีใครบ้างที่ลูกดิ้นข้างขวาแต่เป็นผู้ญ เหนเค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็ยุขวาค่ะได้ผุชาย ท้องสองก็ขวาได้ผุชายเหมือนเดิม

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ผลซาวด์บ้านนี้ก็ ผญ ค่ะ แต่น้องอยู่แต่ด้านขวา ดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ 😂

5y ago

26 พฤษภาจ้า

บ้านนี้น้องอยู่ข้างซ้ายผู้หญิงคะ แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ

นี่ดิ้นขวา ผู้หญิงค่ะ ไม่เกี่ยว น้องหมุนไปเรื่อยมากกว่า

บ้านนี้ท้องแข็งข้างขวาบวกกับท้องแหลมได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ส่วนใหญ่ดิ้นซ้าย ได้ลูกชายค่ะ😊😍

ดิ้นทั้งซ้ายและขาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก ผช ค่ะ

โก่งตัว​ ดิ้นไปทั่วเลยอะคะ​ ได้​ ญ​ จ้า

ไม่เกี่ยวม้าง นี่ดิ้นกระจายไปทั่วเรย 55

ของเราอยู่ซ้าย คลอดมาเป็นชายค่ะ