เค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆคะ มีใครบ้างที่ลูกดิ้นข้างขวาแต่เป็นผู้ญ เหนเค้าว่ากันว่า ญ ซ้าย ชาย ขวา จิงมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั้งซ้ายและขวา ผู้หญิงจ้า

ของเราดิ้นขวาได้ลูกชายจร้า ตอนนี้18wละ

ลูกดิ้นทั่วท้องอะคะ เราว่าไม่เกียวคะ

5y ago

ค่อยมีความหวังขึ้นมาแล้วค่ะ บ้านนี้กำลังท้องที่สาม แต่อีกสองคนส่วนมากยุฝั่งขวาค่ะ แล้วก็เปนผุช ทั้งสองเรย อยากได้ผุญ บ้าง เรยถามความคิดเหนของแต่ละคนค่ะ ^^

ไม่ณุ้จ้า เเต่บ้านนี้ดิ้นขวาชายจ้า

บ้านนี้ดิ้นขวา แต่ยังไม่รุ้เพศจ้า

บ้านนี้วนรอบท้องเลยจ้า ได้ผู้หญิง

5y ago

🤗🤗🤗🤗

บ้านนี้ดิ้นแต่ซ้ายได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ชอบดิ้นด้านขวา ได้ ผญ.ค่ะ😁

5y ago

สาธุ .. ขอให้เปนแบบนั้นนะคะ ^^

บ้านนี้ดิ้นซ้าย ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ทั้งซ้ายทั้งขวาชายค่ะ