คันเต้านม

แม่ๆคะ มีท่านไหนคันบริเวณเต้านมบ้างคะ มีหัวนมด้วยเป็นบางครั้ง เริ่มคันมาตั้งแต่ตอน8w แล้วค่ะ ตอนนี้12wแล้ว. แม่ๆแก้อาการคันอย่าไรคะ

1 ตอบกลับ

เต้านมขยายนะคะ เหมือนร่างกายเริ่มผลิตนม แม่บางท่านยังมีน้ำนมไหลก่อนที่จะคลอดอีกค่ะ แต่อย่าไปเกานะคะ มันจะหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแต่คันมากๆเลยแต่ตอนนี้แก้โดยการใช้ยาหม่องทาค่ะ มันจะร้อนๆช่วยได้เยอะเลย