เลือด

ตอนนี้12wแล้วค่ะ เข้าห้องน้ำใช้ทิชชู​ปกติแต่เช็ดออกมามีเลือดด้วยไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เลือด
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกต้องหาหมอเลยค่ะ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

4y ago

หาหมอแล้วค่ะหมอบอกแท้ง​คุกคาม​

เสี่ยงแท้งค่ะ​ หาหมอให้หมอฉีดยากันแท้งนะคะ

4y ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกแท้ง​คุกคาม​แต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งอะไรเลยค่ะ