ปลายฟ้า อายุ 1เดือน 15วันคะ

แม่ๆคะ พอรุไหมคะว่าเด็กเปนหวัดแล้วหายใจลำบากต้องทำไงคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกเด็กแค่นี้ไม่มียารักษา และห้ามพามาหมออีกเพราะกลัวโรคโควิด ต้องรักษาเองที่บ้าน เราไม่รุจะรักษาแบบไหนเลย

ปลายฟ้า อายุ 1เดือน 15วันคะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก้เปนหวัด แต่เปนช่วงตอนเช้าๆค่ะ

4y ago

คะ นี้ช่วงเช้าอากาศเยนมากด้วยคะ #ลำปาง