ผื่นหนองแพ้มด

แม่ๆคะ พอมีวิธีให้ผื่นหนองน้องยุบแล้วหายเร็วบ้างมั้ยคะ คิดว่าน่าจะโดนมดแดงไม่ก็คันไฟค่ะ เพราะที่ห้องเยอะมากกำจัดแล้วไม่หมดมีมาเรื่อยๆ ตอนอุ้มไม่มีหันหน้าไปแปปเดียวน้องร้องเปิดเสื้อมาตกใจเลยค่ะ เบื้องต้นได้เช็ดน้ำเกลือกับทายาแก้อักเสบแล้วก็ทาว่านไปบางๆบ้างแล้วค่ะ 😭 มีไข้ตัวร้อนหน่อยๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นหนองแพ้มด
9 ตอบกลับ

ทำความสะอาดห้องทุกวันคะ​ ผ้าอ้อมซักทุกวันห้ามหมก​ นมห้ามวางทิ้งไว้​ มดมันสู้ความสะอาดไม่ได้หรอก​

ลักษณะผื่นเหมือนงูสวัดจังเลยค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ลูกชายเคยเป็น แบบนี้งูสวัดนะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เหมือนเป็นเริมนะคะแม่ ควรพาไปหาหมอนะ

แพ้และขึ้นไวขนาดนี้ หาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมอนะแม่

หาหมอเถอะคะแม่

เหมือนงูสวัด