ตรวจปากมดลูก

แม่ๆคะ พอดีเราเพิ่งตรวจอุ้งเชิงกรานมา (ผ่านทางช่องคลอด) เพื่อประเมินโอกาสในการคลอดธรรมชาติ (ดูความกว้างของอุ้งเชิงกรานเทียบกับตัวน้อง) มันเจ็บมากเลย อยากรู้ว่า เวลาจะคลอดที่ต้องตรวจปากมดลูกมันเจ็บมากมั้ยคะ แอบเข็ดมาก??

2 ตอบกลับ

แม่ว่ามันเจ็บมาก ความรู้สึกแม่บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ ล้วงที แทบหยุดหายใจ จุกและเจ็บมากค่ะ