กระตุ้นคลอด

แม่ๆคะ พอดีเมื่อวานช่วงเย็นโดนหมอกระตุ้นคลอดมา ตกดึกช่วง5ทุ่มมีมูกเลือด แล้วก็มีมูกเลือดออกอีกช่วงตี4 , 9โมงเช้า , บ่าย2 แบบนี้คือปกติหลังจากโดนกระตุ้นไหมคะ มีอาการปวดบีบท้องน้อยถี่ๆ ปวดร้าวลงก้นลงขาหนีบ แต่ท้องไม่แข็งถี่นะคะ แบบนี้ควรกลับไปรพ.ไหมคะ 37+6

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออก เป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ