กลืนน้ำตาล 75 ml.

แม่ๆคะ พอดีพรุ่งนี้เราต้องได้กลืนน้ำตาล 75 ml. ค่าปกติต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ ? รอบก่อนโดนไป 50 ml. เกินมา 185 😅 รอบนี้หลีกเลี่ยงของหวานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ กลัวไม่ผ่านจังเลยคะ 🥺

2 ตอบกลับ

งดน้ำ งดอาหารไปจะมีค่ากำหนดตามน้ำตาลที่กลืนไปคะ แต่ถ้าไม่ได้งด จะอยุ่140เกินนี้น้ำตาลสูงคะ