เสมหะ

แม่ๆคะ พอดีน้องอายุ7เดือน น้องมีเสมหะเยอะค่ะ หายใจครืดคราน หายใจไม่สะดวก พาน้องไปหาหมอมา หมอให้ยาละลาบเสมหะมากิน แต่ก็ยังไม่เบาเลยค่ะ น้องไอจนคอแดง มีวิธีทำให้น้องหายมั้ยคะ กะงวัลมากเลยค่ะสงสารน้อง สามารถใช้ที่ดูเสมหะได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองล้างจมูกดูค่ะแม่ ได้ยาละลายมาแต่น้องยังบ้วนสเลดไม่เป็น มันก็ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ

5y ago

เปิดดูในยูทูปได้เลยค่ะ มีสอน