แม่ๆคะ พอดีนั่งกินข้าวอยู่ดีๆ ก็เจ็บท้องจี๊ดแรงมากเลยค่ะ เจ็บทั้งท้อง ไม่เคยเจ็บแบบนี้มาก่อนด้วยค่ะ

แม่ๆคะ พอดีนั่งกินข้าวอยู่ดีๆ ก็เจ็บท้องจี๊ดแรงมากเลยค่ะ เจ็บทั้งท้อง ไม่เคยเจ็บแบบนี้มาก่อนด้วยค่ะเพราะท้องแรก ไม่เหมือนปวดเตือนเลยค่ะ ปวดแบบจี๊ดขึ้นทีเดียวแรกมากค่ะ จนได้หยุดกินข้าวมาจับท้องแทน เจ็บมากเลยค่ะ 3-4นาทีถึงหายค่ะ พึ่งเจ็บครั้งแรกด้วยค่ะ คืออะไรคะแม่ใครเลยเป็นมั้งคะ 38วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปโรงพยาบาลเลยจ้า

4y ago

ถ้าเป็นอีกหรือผิดปกติก็ติดต่อพยาบาลนะค้า