แม่ๆคะ

พอดีรู้สึกปวดท้องแต่ไม่ถี่ ปวดทุกๆ3-4ชม. ปวดเหมือนปจด.แต่ปวดมากๆทุกๆครั้งที่ปวดเลยค่ะ ท้องแข็งแล้วก็รู้สึกว่ามดลูกมันบีบๆตัวอะค่ะ เลยลองเอาผ้าเช็ดจิมิดูมีมูกออกมานิดนึงแต่ไม่มีเลือดนะคะ เลยอยากทราบว่าต้องไปรพ.เลยมั้ยหรือรอให้ปวดถี่กว่านี้ก่อน 38+3วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดไป ร.พ. เลยค่ะแม่

5y ago

ไม่มีเลือดนะคะแม่ เป็นมูกๆขาวขุน ออกมานิดเดียวแล้วก็ปวดท้องอะค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้องดิ้นโดนอะไรรึป่าว หรือว่าเพราะอะไร ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ พออ่านมาบ้างแต่ก็ยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ