เพิ่มน้ำนม น้ำนมหาย 1เดือน

แม่ๆคะ พอดีคลอดลูกได้ 1เดือนแล้วคะ น้ำนมมาน้อยมาก จนต้องกินนมเสริมตั้งแต่20วันคะ. ตอนนี้น้ำนมก็ไหลยุคะแต่ไม่เยอะพอปั้มก็ได้ไม่ถึงออน. แบบนี้น้ำนมยังจะมีโอกาสเพิ่มมาไหมคะ ถ้าเรากินน้ำร้อน น้ำขิง และบำรุง จะมีโอกาสมาเพิ่มไหมคือเคยลองแล้วเเต่ก็ยังเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ไม้นมนาง ไม้ฝาง ขิง กินให้ได้วันละกระติกใหญ่นะคะ และก็ปั้มนมให้สม่ำเสมอ ครั้งละ 20-30 นาที