ฝากครรภ์

แม่ๆคะ ฝากครรภ์ ตอนอายุเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอ 2 ขีด ลองใช้โปรแกรมคำนวนอายุครรภ์ ได้ 3วีค5 วันคะ ถ้าอายุครรภ์ประมานนี้ เราไปฝากท้อง คุณหมอรับฝากหรือยังคะ ใครมีประสบการณ์มาแชรหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน10w ไปฝากได้เลยจ้า

ฝากได้เลยค่ะ ได้กินยาบำรุงค่ะ

ตรวจเจอว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ถ้าตรวจเจอว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปหาหมอเลยจ้า

ตรวจขึ้น 2 ขีดก็ไปฝากเลยค่ะ

ฝากเลยค่ะ ได้ยาบำรุงมาทาน

รู้ปุ๊ปก็ไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยค่ะยิ่งเร็วยิ่งดี

ตรวจเจอปับก้อฝากเลยค่ะ