น้อง 1 เดือน 15 วัน (แรกคลอดน้องมีผื่นแรกเกิด แต่หมอบอกไม่อันตราย เดี๋ยวหายเอง )

แม่ๆคะ ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ ผื่นแพ้นมวัวมั้ยคะ หรือผื่นร้อน หรือแพ้นํ้ายาอาบนํ้า นํ้ายาปรับผ้านุ่ม ถ้าน้องปกติไม่ร้อง หรือหลับ ผื่นจะหายค่ะ แต่ถ้าน้องร้อง หรือหงุดหงิด ผื่นจะขึ้นมาค่ะ บางทีแดง บางทีไม่แดง บางทีน้องง่วงแต่น้องฝืนไม่นอน แล้วหงุดหงิด งอแง จะมีผื่นที่คอ ที่หน้าอกด้วย

น้อง 1 เดือน 15 วัน (แรกคลอดน้องมีผื่นแรกเกิด แต่หมอบอกไม่อันตราย เดี๋ยวหายเอง )
1 ตอบกลับ

ทาครีมทาผื่นเด็กค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ