อยากสอบถามค่ะยังไม่เคยมีลูกมาก่อน

แม่ๆคะ ประจำเดือนหนูล่าสุดวันที่8 มิถุนายนค่ะ อยากรู้จนถึงตอนนี้น้องได้กี่วีคแล้วคะ พอดีว่าคำนวณในแอพได้13วีคแล้วค่ะ แต่ไปซาวตอนเดือนสิงหาคมวันที่5หมอบอกได้แค่6วีคค่ะ ควรเชื่อหมอใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นับตามผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ

2w ago

ค่ะพี่สาว ขอบคุณมากๆค่ะ🩷🩷🩷