แม่ๆคะ 8วีคค่ะ

อยู่ดีดีเลือดไหลที่ช่องคลอดค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ โรงบาลอยู่ไกลมากเลยค่ะ โรงบาบรัฐด้วยค่ะ

แม่ๆคะ 8วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

รีบไป รพ.ค่ะ พรุ่งนี้เช้าก็ได้ค่ะ ถ้าคืนนี้ไม่สะดวก(แต่ตอนนี้ต้องนอนนิ่ง ๆ เลยค่ะ งดเคลื่อนไหว) อาจจะแท้งคุกคามค่ะ อันตรายกับเจ้าตัวเล็กค่ะ

แนะนำให้รีบไปรพ.ดีกว่าคะ เคยเป็นเหมือนกันโทรไปรพ. พยาบาลให้รีบมาดีกว่าเสียใจทีหลังคะ