ปวด

แม่ๆคะ บ้านนี้ 30w1d ปวดหัวหน่าวลามถึงก้น ทั่วหว่างขาเลยคะ เดินก้อลำบาก แค่จะพลิกตัวกะปวดมากเลยคะ มีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ 2ท้องแรกไม่เคยปวดเลยคะ ท้อง3นี้ปวดมากกก

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วและอาจอยู่ต่ำมาก ไปตามนัดลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

4y ago

😯😯