อยากฝึกน้องทานแบบ BLW ต้องเริ่มยังไงคะ

แม่ๆคะ น้องอายุ 8 เดือนกว่าแล้ว ทานแบบบดมาตลอด แต่แม่อยากฝึกน้องทานอาหาร แบบ BLW แม่ๆมีวิธีการเริ่มยังไบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกครั้งแรกตอน7เดือน รูปนี้ตอน 8 เดือนกว่าๆ เปื้อนยังไงก็เปื้อนเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเปื้อนมาก😂