น้องได้8เดือน

แม่ๆคะ น้องกินปลาฟยอร์ดเทร้าๆได้ไหมคะ #ช่วยบอกหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ปลาชนิดนี้ ไม่มีข้อมูลแชร์กันเลย แต่อยู่ในกลุ่มแซลมอล คหสต. คิดว่าน่าจะทานได้นะคะ ประโยชน์ก็พอๆ กับแซลมอน หรือหากแม่มีเพื่อนต่างชาติ (โดยเฉพาะชาวนอร์เว) ลองสอบถามดูนะคะ