แม่ๆคะ. น้อง30w แล้ว แต่ดิ้นน้อยมาก แม่ก็กังวล มีใครอายุครรภ์เท่านี้แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตเเล้วคะอาจจะเหลือพื้นที่น้อยลง ถ้าวันนึงนับร่วมๆแล้วน้องดิ้นเกินสิบครั้งก้ถือว่าดีคะ

5y ago

ขอบคุนคะ สังเกตุน้องอยู่ถ้ายังไม่ดิ้นจะไปพบหมอคะ

เหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นเบาๆ แต่ก๊ดิ้นทุกวันค่ะ

5y ago

2วันนี้ แทบไม่รู้สึกเรยคะว่าน้องดิ้น