30W

แม่ๆคะ คือตอนนี้เราท้องได้30Wแล้วค่ะ เรากะว่าใกล้ๆครบกำหนดถึงจะกลับไปคลอดที่บ้าน คือตอนนี้เราฝากท้องอยู่คนละจังหวัดกับบ้านเกิด เราอยากทราบว่าเราสามารถไปคลอดได้เลยมั้ย ต้องไปฝากต่อก่อนหรือเปล่า เพราะเราอยากได้วันลาเยอะๆอยากอยู่กับลูกนานๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อก่อนดีกว่าค่ะ เอาเอกสารฝากครรภ์ไปยื่น

4y ago

เห็นว่าไม่ควรเกิน 35w ค่ะ ลองถามดู