นมผงนมเสริม

แม่ๆคะ นมผงยี่ห้อไหนดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุเกือบ4เดือนแล้วค่ะ น้องไม่เข้าเต้าตั้งแต่เดือนแรกเลย แม่ต้องปั๊มนมอย่างเดียว พอไปทำงานก็ไม่ค่อยได้ปั๊ม นมเลยไม่พอทานค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อย ให้ทานเสริม Enfalac​ สูตร​1 สีทองค่ะ