มีน้ำนมไหลออกมา

แม่ๆคะ​ ท้องได้​ 24+3​วีคแล้ว​ แต่มีน้ำนมไหลออกมา​ แม่บ้านนี้เผลอไปบีบนิดนึง​ จะมีอันตราย​กับน้องมั้ยคะแม่​ อยากทราบว่าแล้วถ้าคลอดแล้วน้ำนมจะยังไหลปกติมั้ยคะ​ แม่บ้านนี้กลัวว่าพอคลอดน้องแล้วน้ำนมจะไม่ไหล​ ท้องสองค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

การบีบเต้าบ่อยๆจะกระตุ้นมดลูก ไม่ดีค่ะ คลอดแล้วค่อยกระตุ้น นมมาแน่นอน