ถามหน่อยค่ะ

คือเรามีอะไรกันในวันที่ประจำเดือน​หมด แล้วหลั่งในจะเป็​นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​สำหรับ​คำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้า7หลัง7 คือก่อนปจด.มา7วันและหลังปจด.7 วัน ช่วงนี้ยังปลอดภัยอยู่ นอกจากจะฟลุ๊คท้อง ล้อเล่น ส่วนมากช่วงนี้ยังปลอดภัย แต่ถ้าเลยปจด.มาสัก10วันอาจท้องได้เพราะประมาณวันที่12 -14 เป็นช่วงไข่ตก มีสิทธิ์ท้องได้เพราะน้ำเชื้ออยู่ได้,3วัน

ประจำเดือนหมดกี่วันแล้วคะ??

5y ago

อ่อค่ะ แต่คนโตก่ช่วงที่ประจำเดือน​หมดเหมือน​กัน กลัว​จะ​พลาดอีก ก่เลยถามเพื่อ​ความแน่ใจ