ปวดเตือน&ปวดจริง

แม่ๆคะ ท้องแข็งแล้วปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ เป็นๆหายๆ 10นาที้ป็นครั้ง แบบนี้ปวดเตือนรึปวดจริงคะ คือปวดมาตั้งแต่เช้าตอนนี้บ่ายแล้วยังไม่หายเลย (ปล.ไม่มีมูกใสรึมูกเลือดเลยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้กี่wแล้วคะ ยังไงมาอัปเดตให้ฟังหน่อยนะ

3y ago

38w พอดีคะเลย

เจ็บเตือนจ้าเจ็บจิงจะเป็นเจ็บถี่ๆติดต่อกัน