ปวดเตือน vs ปวดจริง

ปวดท้องเหมือนปวดอึ อึไม่ออกท้องแข็ง ไม่ถี่มาก ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดือน พอมีลุ้น จะคลอดน้องทั้ยคะ ? 39+3w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆ ไป รพ. เลยค่ะ บ้านนี้น้ำคล่ำก็ไม่แตกเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมดลูกเปิด 4 เซ็น

3y ago

ขอบคุณค่าแม่

ถ้าชั่วโมงนึงเกิน 10 ครั้งไปหาหมอเลยค่ะ