จำเป็นต้องเชื่อหมอมั้ย?

แม่ๆคะ? ท้อง37w4d แต่หมอให้ยาโฟลิคมา คืองงมาก ปกติหมอจะให้ช่วงระยะตั้งครรภ์ช่วงแรกไม่ใช่หรือคะ?#ท้องแรกคะ

จำเป็นต้องเชื่อหมอมั้ย?
78 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรก 13wตอนนี้28wก็ยังกินยุค่ะ แม่เลือดจาง แล้วหมอบอกห้ามลืมกินเพราะสำคัญต่อสมองลูกมากๆค่ะ