ปั๊มนม

แม่ๆคะ ถ้าเราแช่นมที่ปั๊มใส่ช่องธรรมดาต้องเอาออกมาพักก่อนไหมคะ หรือกินได้เลย

11 ตอบกลับ

อุณหภูมิปกติแล้วให้ลูกกินค่ะ แต่ถ้าเย็นแล้วลูกกินได้ก็ไม่เป็นไร เพราะนมจากเต้าอุ่น บางครั้งก็ๆม่ยอมกินเย็นๆ

ถ้าลูกชอบกินแบบเย็นๆก็ให้กินได้เลยค่ะ ถ้าชอบแบบไม่เย็นต้องให้หายเย็นก่อน

บ้านนี้ถ้าไม่เย็นมากก็ให้กินเลยแต่ถ้าเย็นมากก็แช่น้ำอุณภูมิปกติจ้า

ลูกบ้านนี้ก็ไม่กินเย็นๆค่ะเอามาแช่น้ำก่อน

บ้านนี้ลูกชอบกินเย็นๆค่ะ กินได้นะคะ

บ้านนี้กินเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเย็นๆคะเอาออกมาให้ดื่มเลย

บ้านนี้เย็นๆไม่กินเลยจ้าต้องให้อุ่นๆก่อน

บ้านนี้ กินได้เลยค่ะ เเต่น้องไม่ค่อยกินไม่รุ้ทำไม แต่พอหายเย็นสนิทน้องกินตลอด

เอาออกมาพักให้หายเย็นก่อนค่ะ