ย้ายที่ฝากครรภ์จากรพ.รัฐ ไปคลินิก

แม่ๆคะ ถ้าเราท้องประมาณ 6-7 เดือนแล้วย้ายจาก รพ.รัฐไปคลินิก จะดีมั้ยคะ คือเรากังวลเรื่อฃการนัดบ่อยๆอะคะ กลัวจะกะทบกับงาน แล้วย้ายไปคลินิก เขานัดบ่อยหรือป่าว ค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ท้องยิ่งแก่หมอก็จะยิ่งนัดถี่ขึ้นค่ะไม่ว่าจะเป็นที่คลีนิคหรือโรงพยาบาล

ค่ายาจ่ายทุกครั้งที่นัดค่ะ500-600ค่ะ ค่าฝากคลอดแล้วแต่คลีนิคค่ะ

หมอนัดเดือนละครั้งเองค่ะ