แม่ๆคะ ถ้าคลอดแล้วเราว่าจะฝังยาคุม ที่คลินิก แม่บ้านไหนอ้วนจากการฝังยาคุมบ้างคะ

แม่ๆคะ ถ้าคลอดแล้วเราว่าจะฝังยาคุม ที่คลินิก แม่บ้านไหนอ้วนจากการฝังยาคุมบ้างคะ เราอ้วนอยู่แล้วกลัวจะอ้วนหนักกว่าเดิมจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแนะนำให้คุมแบบฉีดน่าจะดีกว่านะคะ ข้อเสียน้อยแถมไม่อ้วนขึ้นด้วย คุมกำเนิดได้ดีเหมือนกันค่ะ