จะพาแฟนไปฝากครรภ์ ที่คลินิก ต้องเตรียมเงินค่าใช้จ่ายตอนฝากประมานเท่าไหร่ครับ

พอดีจะได้เตรียมเงินไปถูก ฝากที่คลิกนิกครับ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ บ้านนี้ครั้งแรกเสีย 1,980 บาท (ฝากครรภ์+เจาะเลือด+ฉีดบาดทะยักเข็มแรก+อัลตร้าซาวด์+ยาบำรุง)

5y ago

ขอบคุณมากค้าบ