ตรวจโรคเอ๋อ

แม่ๆคะ ตอนน้องเกิดแล้วพยาบาลเจาะเบือดไปตรวจโรคเอ๋อ แล้วเขาบอกจะโทรมาบอกว่ามีรึป่าว แต่นี่น้อง2เดือนกว่าแล้วยังไม่โทรมา เราจะต้องทำยังไงคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอได้แจ้งก่อนไหมคะ ของบ้านนี้หมอแจ้งแต่แรกเลยว่าถ้าไม่โทรมาบอก แสดงว่าปกติ รอไปฉีดวัคซีนเลย แต่ถ้าไม่ปกติเขาจะโทรแจ้งค่ะ

📌📌