ลูกดิ้นเบามาก

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้27วีค ทุกวันลูกจะดิ้นแรงมาก มาวันนี้สังเกตดู คือลูกดิ้นเบามากเลยคะ แล้วก้อไม่ถี่เหมือนทุกวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้25w6dค่ะบางวันดิ้นแรงมากบางวันดิ้นเบา น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

อ่อ ขอบคุนคะ

เบาบ้าง แรงบ้าง ขอให้ดิ้น ก็ปกติดีค่ะ จะสม่ำเสมอมากขึ้นหลังครบ 28 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ