สอยถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้เรา 39+2 สัปดาห์ มีมูกใสๆ ไหลออกมา ไม่เยอะค่ะแต่รู้สึกว่าไหลออกเรื่อยๆ รอบเช้าช่วง10โมง1 รอบ แล้วก้ รอบเย็นอีก1รอบ แต่รู้สึกได้ค่ะว่ากางกางเกงเปียกชื้นๆเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แบบนี้เราต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

จะต้องมีอาการปวดท้องก่อนใช่ไหมคะ ถึงไปโรงพยาบาล🥰