เตรียมของอะไรกันบ้าง

แม่ๆคะ ตอนนี้เรา19วีคแต่ยังไม่ทราบเพศและยังไม่เตรียมของค่ะ (ถ้าไม่นับพวกเสื้อผ้า+ผ้าอ้อม)อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมอะไรกันก่อน-หลังบ้างคะ พวกปั้มนม นึ่งนม หรือของขิ้นใหญ่ๆหลักๆอะไรพวกนี้ค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แนะนนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะให้กินขวดก็ต้องมีขวดนม,ปั้มนม,เครื่องนึ่ง,ถุงเก็บนม ที่นอนแล้วแต่จะให้นอนแบบไหนบ้านนี้ไม่ได้ซื้อค่ะนอนกับพ่อแม่ ของก็พวกของจุกจิกก็สำคัญค่ะ สำลี,คัตตอนบัท,ครีมกันผื่น,แพมเพิส