สอบถามยี่ห้อนมผงเด็กหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ลูกเกือบจะ2เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาให้นมลูกจะปั๊มน้ำนมก็น้อยลูกไม่พอกิน เพราะไม่ค่อยทานน้ำค่ะ มีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

DG ค่ะ