สอบถามยี่ห้อนมผงเด็กหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ลูกเกือบจะ2เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาให้นมลูกจะปั๊มน้ำนมก็น้อยลูกไม่พอกิน เพราะไม่ค่อยทานน้ำค่ะ มีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

อันนี้แม่ลองดูว่ายี่ห้อไหนดี นะคะ แล้วซื้อเป็นกล่องเล็กมาก่อน เพราะเด็กแต่ละคน ถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ ของเราเปลี่ยนมา3ยี่ห้อ กว่าจะลงตัว

ของเราน้องทานS26gold ค่ะ น้อง2เดือน25วันน้ำหนักดีมากค่ะ

บ้านนี้น้องกิน S26 ตั้งแต่เกิดค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ๆ

เอนฟาแลค เอ พลัส กล่องทองค่ะ

NAN คะ ขับถ่ายดี นน.ขึ้นดี คะ

เอนฟาโกล A+ ค่ะ ย่อยง่ายค่ะ

เอนฟาแลคค่ะ กล่องทอง

แลคโตเย่น ค่ะ

DG ค่ะ