ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง 27 วีค 2 วัน ท้องแข็งบ่อยค่ะ วันนึง 4-5 รอบ งดเพศสัมพันมาเป็นเดือนแล้วค่ะ มีอาการเวลาเดิน หรือยืน นานๆ แต่จะหายไปเอง ไม่ถึง 2 นาที แบบนี้อันตรายไหมคะ เวลาแข็งท้องจะเบี้ยวๆแบบนี้ค่ะ หรือถ้ายืนอยู่ ก้จะแข็งช่วง ท้องน้อยตรงขอบกางเกงใน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งแบบนี้ค่ะ หมอว่าบ้านนี้เสี่ยงแท้งลูก

2y ago

4เดือนค่ะ