ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้อง 27 วีค 2 วัน ท้องแข็งบ่อยค่ะ วันนึง 4-5 รอบ งดเพศสัมพันมาเป็นเดือนแล้วค่ะ มีอาการเวลาเดิน หรือยืน นานๆ แต่จะหายไปเอง ไม่ถึง 2 นาที แบบนี้อันตรายไหมคะ เวลาแข็งท้องจะเบี้ยวๆแบบนี้ค่ะ หรือถ้ายืนอยู่ ก้จะแข็งช่วง ท้องน้อยตรงขอบกางเกงใน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ
18 ตอบกลับ

น่าจะโกงตัวมากกว่าคะ ถ้าท้องแข็งต้องแข็งทั้งท้องคะ

เราเคยเป็นค่ะ แม่เราบอกน้องโก่งตัวตอนแรกเราก็ตกใจค่ะ

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้แข็งทุกชั่วโมงค่ะ 28สัปดาห์ แม่อย่าเครียดค่ะ

2y ago

ปกติค่ะ ค่อยเช็ดอาการดูค่ะ ถ้ามีมูลเลือดหรือน้ำคล่ำออก ไปหาหมอทันทีค่ะ คุณแม่อย่าได้กังวลค่ะ สู้ๆๆค่ะแม่

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ พยายามอย่านอนงาย

น้องน่าจะโกงตัวนะคะแม่

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ 💕

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

2y ago

แม่ไปปรึกษาหมอมาวันนี้28wขึ้นไปสามารถพบท้องแข็งได้ไม่เป็นอันตรายมั่นนับลูกดิ้นก็พอค่ะ

ดิ้นเก่งไหมค่ะ