ขวดหัดดื่มแก้วหัดดื่ม

แม่ๆคะ ช่วยแนะนำขวดหัดดื่มหรือแก้วหัดดื่มให้หน่อยคะ ว่ายี่ห้อไหนดีบ้างคะ บ้านนี้น้องจะ10เดือนแล้วคะ ให้ดูดหลอดปกติน้องยังดูดไม่เป็นคะ #ขอบพระคุณแม่ๆที่ให้คำแนะนำล่วงหน้าคะ ????

2 ตอบกลับ

หาข้อมูลในกุเกิลค่ะวิธีหัด ของขวดหัดดื่ม แต่ยี่ห้อไหนใช้ได้เหมือนกันหมดค่ะ ตอนนี้เราก็กำลังหัดให้ลูกใช้อยุ่ค่ะ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก้ไม่มีผลค่ะถ้าลูกยังไม่รุ้จักดูดหลอด ต้องฝึกจากหลอดก่อนค่ะ เพราะถ้าฝึกจากขวดหัดดื่มเลยเด็กยังดูดไม่เปน

ขอเกาะแม่ด้วยคนนะคะ 😜 บ้านนี้ขวบหนึ่งแล้วก็ไม่เอาทั้งขวดหัดดื่ม และขวดแบบหลอด พยายามให้ทุกวันก็แล้ว น้องปฏิเสธตลอด แม่ใช้ช้อนป้อน และใช้แก้วธรรมดาน้องชอบ ก็เลยไม่บังคับน้อง แต่พยายามฝึกแก้วธรรมดาแทนซะเลย 😅